NHỮNG LỖI KHÔNG NÊN CÓ KHI IN TÚI GIẤY ĐẸP

Một túi đựng sản phẩm sang trọng sẽ khiến cho sự đẳng cấp của bạn lên tầm cao mới. Bạn dùng túi để tặng quà cho khách hoặc để đựng sản phẩm của mình. Chắc chắn trau truốt cho túi đựng của mình sẽ làm cho khách hàng hài lòng hơn. In Nam Mỹ sẽ đem đến những sản phẩm tuuyệt vời nhất, in túi giấy chất lượng đem lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.

Một sản phẩm chất lượng, thể hiện uy tín của thương hiệu nào đó thường được thể hiện bằng hình thức, thông qua các túi đựng mặt hàng. Chính vì thế, bạn nên chọn công ty in túi giấy đẹp uy tín để đảm bảo sản phẩm không bị lỗi. Đồng thời, công ty in ấn cũng cần gây dựng niềm tin cho khách hàng bằng cách làm việc đầy tâm huyết. Tạo ra những sản phẩm túi đúng yêu cầu của khách hàng.
Điều tối kỵ trong in túi giấy là sản phẩm mắc các lỗi về kỹ thuật cơ bản do quá trình sản xuất gặp vấn đề. Các sản phẩm bị lỗi thường sẽ có hiện tượng như: Đường dán mép không đều, tràn keo dán ra mặt ngoài túi gây mất thẩm mỹ, họa tiết trên túi bị thiếu hoặc nhăn, lỗi về màu sắc bị lem hoặc đậm quá, nhạt quá so với thiết kế ban đầu, túi giấy không đúng kích thước, quai xách bị lệch…

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC IN TÚI GIẤY THỜI TRANG.

Quá trình in túi giấy nếu không được kiểm tra kỹ lưỡng sẽ gặp rất nhiều vấn đề, gây mất uy tín của cả hình ảnh sản phẩm doanh nghiệp khách hàng và cả công ty cung cấp dịch vụ in ấn.
Khi giao nhận túi giấy, bạn cần kiểm tra kỹ lô hàng để nếu có bất kỳ lỗi nào đều có thể khắc phục nhanh chóng. Túi giấy đánh giá mức độ uy tín, chất lượng sản phẩm

Việc sản phẩm được đựng trong một chiếc túi được in quá cẩu thả sẽ khiến người tiêu dùng thiếu niềm tin vào sản phẩm của doanh nghiệp. Sản phẩm sẽ khó tiến sâu vào thị trường khi vẻ đẹp, tinh tế của chiếc túi giấy đựng không được chú ý.

Xem thêm: in hóa đơn tại Thanh Hóa giá rẻ chất lượng cao.

Công ty in túi giấy không nắm rõ yêu cầu của khách hàng.

Những công ty làm về dịch vụ phải hết sức chú ý trong việc lắng nghe và nắm rõ yêu cầu khách hàng bởi nếu không hiểu hết ý doanh nghiệp muốn thể hiện vào sản phẩm túi giấy, đơn vị thực hiện việc in ấn sẽ dễ mắc phải các lỗi.

Điều này thực sự nghiêm trọng đối với cả hai phía, sản phẩm khi được sản xuất hàng loạt, với số lượng lớn nhưng không đúng yêu cầu, sẽ dẫn đến những tình huống tranh cãi, kiện tụng. Sản phẩm lỗi sẽ mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc của cả hai phía.

Chính vì thế, hai bên doanh nghiệp khách hàng và đơn vị in túi giấy cần nắm rõ yêu cầu và khi đã thỏa thuận xong xuôi mới tiến hành sản xuất, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc thay đổi nào đều phải xử lý sớm để giải quyết kịp thời, tránh hệ quả về sau.

Sai lầm khi chọn địa chỉ in túi giấy kém chất lượng.

Các doanh nghiệp in ấn hiện nay khá nhiều với hình thức quảng bá hình ảnh hấp dẫn. Đối với những khách hàng lần đầu cần đến dịch vụ in túi giấy quả là điều khó khăn để chọn lựa.

Việc lựa chọn sai lầm địa chỉ in ấn sẽ gây hậu quả nghiêm trọng, nhiều đơn vị in túi giấy làm việc thiếu trách nhiệm, không thể đảm bảo sản phẩm giao cho khách hàng đúng thời gian, dễ xảy ra lỗi đối với túi giấy…

In Nam Mỹ là thương hiệu in ấn hàng đầu Thanh Hóa. Với hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực in ấn. In Nam Mỹ với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi phục vụ cho hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc. In túi giấy là một trong những thế mạnh của In Nam Mỹ. Dưới đây là một số mẫu túi giấy đẹp tại In Nam Mỹ.

Xem thêm: in sách Thanh Hóa chất lượng cao với công nghệ offset.

Mẫu túi giấy đẹp
in túi giấy giá rẻ tại Thanh Hóa.
In túi giấy chất lượng
in túi giấy giá rẻ tại Thanh Hóa phục vụ lễ hội sầm sơn.

In Nam Mỹ dịch vụ in ấn Thanh Hóa chất lượng cao:

  • Thiết kế đẹp
  • Không bay màu, không bị nhoè
  • In siêu tốc, lấy hàng ngay
  • In công nghệ cao, chất lượng sắc nét 2400dpi
  • Không giới hạn số lượng
  • Chi phí siêu tiết kiệm
  • In đúng theo yêu cầu khách hàng

 

Liên hệ ngay: 0237.866.8888 – 0913.668.996
Đ/c: 48 Minh Khai, P.Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
FB: https://www.facebook.com/innammy24h/

GỬI TIN NHẮN