NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI CHUẨN BỊ THIỆP CƯỚI

Bên cạnh việc lên ý tưởng trang trí tiệc cưới, thiết kế thực đơn hay chọn trang phục cưới, chuẩn bị thiệp cưới cũng là bước vô cùng quan trọng. Tấm thiệp cưới không đơn thuần chỉ mang tính chất thông báo ngày thành hôn đến các vị quan khách, mà còn thể hiện thành ý và sự đầu tư của đôi uyên ương cho ngày trọng đại.

Sau đây, In Nam Mỹ xin gửi đến các cặp đôi một số mẫu thiệp cưới và các lưu ý khi chuẩn bị thiệp cưới nhé

Quyết định số lượng khách mời

Việc đầu tiên mà bạn cần làm trước khi đặt thiệp cưới đó là quyết định số lượng khách mời. Khi đã có được danh sách khách mời, bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định cho việc chuẩn bị thiệp.

Đề ra mức ngân sách cụ thể

Ngân sách luôn luôn là kim chỉ nam cho mọi công đoạn tổ chức tiệc cưới, bao gồm việc chuẩn bị thiệp. Ngoài ra, mỗi loại thiệp cưới sẽ có một mức giá riêng, tùy thuộc vào độ cầu kỳ trong thiết kế và chất liệu in, nên vấn đề chi phí đặt thiệp phải được suy tính thật cẩn thận.

Tìm phong cách thiệp cưới phù hợp

Cách đơn giản để tìm được phong cách thiệp cưới phù hợp đó là dựa vào ý tưởng trang trí đám cưới của bạn. Nếu lễ cưới được trang hoàng theo hơi hướng cổ điển, bạn có thể chọn thiệp có tông màu nâu, cam đất, trắng và được in bằng những loại giấy có độ sần nhẹ.

Chọn thời gian đặt thiệp

Bạn nên đặt thiệp cưới trước thời gian tổ chức tiệc khoảng từ 1 tháng rưỡi đến 2 tháng. Đây là khoảng thời gian thích hợp để bạn có thể đầu tư một cách bài bản cho tấm thiệp của mình.

Kiểm tra cẩn thận những thông tin in trên thiệp

Hiển nhiên bạn sẽ không mong muốn những thông tin như ngày giờ, địa điểm dự tiệc,… được in sai, bởi chúng sẽ dẫn đến những tình huống phiền toái về sau.
🌺 Hãy để in Nam Mỹ đồng hành cùng lễ cưới của bạn nhé. Liên hệ chúng mình để tham khảo những thiệp mời cực đẹp và phù hợp
————————– —–
🎉 IN NAM MỸ – THIẾT KẾ – IN ẤN – QUẢNG CÁO – KHẮC DẤU CHUYÊN NGHIỆP
🔸 Hotline: 0889966969 – Tel: 02373966969
🔸 Zalo: 0948043368 – 0946196363 – 0949129368
🔸 Email: innammy@gmail.com
🔸 Địa chỉ: Số 69 Minh Khai, P. Lam Sơn, Tp. Thanh Hoá
GỬI TIN NHẮN