Vì sao in thiệp cưới đẹp và điều này thật sự cần thiết

Bạn muốn thể hiện sự sang trọng cũng như được mọi người chú ý trong ngày trọng đại. Đời người thì ngày cưới là ngày trọng đại nhất vậy nên được mọi người chuẩn bị rất chu đáo. Vậy nên thiệp cưới là một thứ vô cùng quan trọng. Vậy làm thế nào để có thể chuẩn bị được một tấm thiệp cưới thất đẹp? Dưới đây là những mẫu thiệp cưới đẹp của chúng tôi.

Thiệp cưới sẽ giúp bạn thay ời mời trực tiếp đến với người thân yêu. Tấm thiệp lịch sự sang trọng và đẹp thể hiện một đám cưới đầy hạnh phúc. Hãy để lễ cưới của bạn thêm ý nghĩa hơn với tấm thiếp cưới đẹp nhé.

In thiep cuoi tai thanh hoa.
In thiep cuoi tai thanh hoa.

Chúng ta sẽ luôn cần những chiếc thiệp cưới thật đẹp để mời người thân, bạn bè,… Những người yêu quý và thân thiết nhất đến dự ngày cưới của mình. Nhưng thật ra, hôn lễ đâu phải là dịp duy nhất ta cần đến thiệp mời?
Hãy thử nhớ lại xem, khi còn nhỏ, chúng ta đã náo nức như thế nào khi được tổ chức sinh nhật. Và được mua cho những chiếc thiệp nho nhỏ xinh xinh để viết tên mình và đứa bạn được mời lên đấy. Dù tiệc sinh nhật trẻ con hồi ấy chẳng bao giờ hoành tráng như sinh nhật dành cho trẻ con bây giờ. Cảm giác cầm chiếc thiệp đi mời sinh nhật bạn bè vẫn khiến ta thấy mình thật “oách”!

Mẫu thiệp cưới đẹp tại thanh hóa.

In thiệp cưới sang trọng cho ngày trọng đại.

Rồi lớn lên, tân gia, tân niên, tất niên, họp mặt,… mỗi dịp hội họp “sang chảnh” một chút đều có thiệp mời. Và thiệp mời thì ngày càng đẹp. Nhưng bạn vẫn chẳng thể phủ nhận được rằng, thiệp cưới vẫn luôn luôn là loại thiệp “đầu bảng” – bởi cảm giác nhận thiệp cưới luôn khác, cảm giác chọn lựa thiệp cưới càng khác biệt hơn. Có quá nhiều điều ý nghĩa trong đôi mảnh giấy vuông vuông hồng hồng ấy!

Xem thêm: in catalogue tại thanh hóa giá rẻ chất lượng cao.

Hãy bắt đầu từ kích thước. Thiệp cưới thì có nhiều kích thước khác nhau, tùy người lựa chọn theo ý muốn. Kiểu dáng cũng đa dạng. Tôi tin rằng chẳng phải vô ý khi thiệp cưới hình như là loại thiệp to nhất, dày dặn nhất. Để mở một tấm thiệp cưới, bạn phải mở bằng cả hai tay – và chỉ hành động ấy thôi bản thân nó đã mang một cái gì trân trọng lắm rồi. Thêm một chút nữa thì là lần ren thắt ngang hay lớp lót thiệp xinh xắn, vừa để bảo vệ thiệp, vừa để làm duyên. Giữa thời đại sống gấp sống vội, thiệp cưới là tấm thiệp hiếm hoi được quyền cầu kỳ, được quyền rắc rối mà chúng ta vẫn cứ mỉm cười hài lòng. Nó mang “đặc quyền” ấy có lẽ vì nó mang giá trị – giống như là cái nhăn mặt của người đẹp Tây Thi!

Mẫu thiệp cưới tại Thanh Hóa
Mẫu thiệp cưới tại Thanh Hóa

Tầm quan trọng của thiệp cưới.

Khi gởi đi tấm thiệp cưới mà bạn tin là đẹp nhất. Bạn hẳn sẽ có cảm giác rằng mình vừa làm một điều rất tuyệt vời cho tình yêu của mình. (Mà đã là làm cho tình yêu thì giọt nước biển cũng có thể thành cả một đại dương!) Và nếu bạn là người nhận thiệp, đừng phủ nhận rằng một tấm thiệp đẹp hơn sẽ khiến bạn ấn tượng nhiều hơn. Tấm thiệp như một cầu nối, một sẻ chia âm thầm và tinh tế của niềm hạnh phúc.

Mẫu thiệp cưới tại Thanh Hóa
Mẫu thiệp cưới tại Thanh Hóa

Chúng ta là những kẻ yêu cái đẹp và sự hoàn mỹ. Nên chúng ta cứ phải cần những tấm thiệp cưới đẹp nhất cho ngày đẹp nhất của cuộc đời mình.

Hãy đến ngay với In Nam Mỹ chúng tôi sẽ kết hợp với bạn để tạo nên một tấm thiệp mời sang trọng. Giúp bạn tỏa sáng trong ngày trọng đại của mình. In Nam Mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. In thiệp cưới tại Thanh Hóa là một trong những thế mạnh của chúng tôi.

Các dịch vụ in siêu nhanh:

  • In Tem bảo hành (7 màu)
  • In tem decal, tem vỡ
  • In giấy mời, thiệp mời
  • In phong bì, bao thư
  • In phiếu thu, biểu mẫu.
  • In tờ rơi, tờ gấp
  • In hóa đơn
  • In sách, tạp chí
  • In catalogue, kẹp file, giấy tiêu đề
  • In thẻ nhựa, vé xe,…

Liên hệ ngay: 0237.866.8888 – 0913.668.996
Đ/c: 48 Minh Khai, P.Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
FB: https://www.facebook.com/innammy24h/

GỬI TIN NHẮN