PHÁT TỜ RƠI VÀ NHỮNG ƯU NHƯỢC ĐIỂM.

in tờ rơi tại Thanh Hóa giá rẻ.

Trong bài viết này In Nam Mỹ sẽ giới thiệu đến mọi người. Những ưu nhược điểm của hình thức phát tờ rơi. In Nam Mỹ với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn. Đã từng in rất nhiều tờ rơi kiểu dáng khác nhau để phục vụ khách hàng.

Phát tờ rơi là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Phát tờ rơi là hình thức quảng cáo truyền thông lớn với những mẫu tờ rơi quảng cáo. Chứa nội dung về sản phẩm, dịch vụ mới, các chương trình khuyến mại của công ty. Mẫu tờ rơi được thiết kế ấn tượng, nổi bật. Với số lượng in tờ rơi giá rẻ lớn, phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ nhờ chi phí thấp. Tờ rơi giúp bạn tìm kiếm khách hàng mới, giới thiệu dịch vụ đến với họ một cách nhanh nhất. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của loại hình phát tờ rơi:

In tờ rơi giá rẻ tại Thanh Hóa.
In tờ rơi giá rẻ tại Thanh Hóa.

Ưu điểm của việc phát tờ rơi.

In tờ rơi tại Thanh Hóa để quảng cáo có những lợi thế riêng. Hình thức phát tờ rơi này giúp cho công ty có thể đưa thông tin tới đông đảo người tiêu dùng với khoảng thời gian ngắn và chi phí lại thấp. Hơn nữa nó còn giúp doanh nghiệp chủ động được đối tượng quảng cáo. Đơn vị quảng cáo có thể hoàn toàn lựa chọn đối tượng quảng cáo: chỉ phát cho chỉ phát cho người đi làm, dân công sở; phát cho học sinh, sinh viên; hay chỉ phát cho nam hoặc nữ …
Chi phí phát tờ rơi thường giao động từ 300.000đ đến 1 triệu đồng tùy theo số lượng cũng như hình thức, chất lượng giấy in tờ rơi nên hoàn toàn hợp lý.

Nhược điểm của việc phát tờ rơi.

Nhược điểm dễ nhận thấy nhất đó chính là tỷ lệ khách hàng đọc tờ rơi không cao. Hay là hiệu quả phát tờ rơi chịu ảnh hưởng rất lớn từ nhân viên phát. Có rất nhiều đơn vị, công ty tự thuê người, nhưng các bạn lại không kiểm soát được việc phát, điều này hoàn toàn có thể dẫn tới việc người phát một cách lãng phí để nhanh chóng hoàn thành công việc. Đôi khi nhân viên phát có những hành động thiếu lịch sự cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của đơn vị quảng cáo. Đến ngay cơ sở in tờ rơi giá rẻ tại Thanh Hóa để có những mẫu tờ rơi sáng tạo nhất.

in tờ rơi tại Thanh Hóa.

Kết luận về việc phát tờ rơi.

Hình thức quảng cáo nào cũng có ưu nhược điểm riêng của nó. Nhưng ta không thể phủ nhận vai trò to lớn của việc phát tờ rơi trong bối cảnh hiện nay. Để có được mẫu tờ rơi đẹp, bạn cần lựa chọn được đơn vị in ấn uy tín để gửi gắm chính xác thông điệp của mình. Tờ rơi sẽ giúp doanh nghiệp bạn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ với mức chi phí thấp. Hãy sử dụng tờ rơi ngay nếu doanh nghiệp của bạn không muốn bị trễ lại phái sau. In Nam Mỹ tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc in ấn chất lượng nói chung và in ấn tờ rơi nói riêng. Hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn chi tiết, tận tình nhất nhé.

In Nam Mỹ dịch vụ in ấn Thanh Hóa chất lượng cao:

  • Thiết kế đẹp
  • Không bay màu, không bị nhoè
  • In siêu tốc, lấy hàng ngay
  • In công nghệ cao, chất lượng sắc nét 2400dpi
  • Không giới hạn số lượng
  • Chi phí siêu tiết kiệm
  • In đúng theo yêu cầu khách hàng

 

Liên hệ ngay: 0237.866.8888 – 0913.668.996
Đ/c: 48 Minh Khai, P.Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
FB: https://www.facebook.com/innammy24h/

GỬI TIN NHẮN