In phiếu thu phiếu chi tại Thanh Hóa giá rẻ bất ngờ.

In Nam Mỹ chuyên in phiếu thu chi tại Thanh Hóa, phiếu nhập khẩu xuất kho giá rẻ. In phiếu thu chi từ 1 liên, 2 liên, 3 liên cho đến 4 liên, in nhiều màu, có đánh số nhảy, rãnh xé, gia công bìa đẹp. Với nhiều năm là địa chỉ in ấn uy tín, chúng tôi đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hài lòng nhất.

>> In tem nhãn sản phẩm tại Thanh Hóa chất lượng cao.

In Nam Mỹ luôn là thương hiệu in ấn hàng đầu đáng tin cậy

Với các yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Công ty liên tục nâng cấp hệ thống máy móc in ấn, gia công sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày cao của khách hàng. Hiện nay, Xưởng in của chúng tôi đã trang bị máy in Offset công nghiệp hiện đại. Nhiều máy gia công thành phẩm như máy gấp, bế phong bì, máy cắt gấp giấy hiện đại. Để đáp ứng nhanh các yêu cầu in phiếu thu chi tại Thanh Hóa và cả nước, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Với công suất làm việc cao, liên tục. Chắc chắn mọi đơn hàng sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng hiệu quả.

In phiếu thu chi tại Thanh Hóa
In phiếu thu chi tại Thanh Hóa.

Quy cách in phiếu thu chi chuẩn tại Thanh Hoá

Với mục tiêu cung cấp những quyển phiếu thu chi đạt chuẩn chất lượng cao, In Nam Mỹ cam kết mang đến tận tay khách hàng những quyển hóa đơn đẹp về thẩm mỹ, thiết kế khoa học.

In phiếu thu chi tại Thanh Hóa và một số vấn đề cần quan tâm

Kích thước: Kích thước in phiếu thu chi phổ biến là khổ A5 (14.8x21cm). Một số ít doanh nghiệp lựa chọn kích thước A6 (10.5×14.8cm).

Loại giấy: Với phiếu thu chi 1 liên thì sử dụng loại giấy Bãi Bằng 58 cho tiết kiệm chi phí, còn từ các mẫu phiếu thu chi 2 liên trở lên, sử dụng giấy Carbon (không cần lót giấy than vẫn có thể in đè lên các liên sau). Để thuận tiện cho người sử dụng, các liên thường được chọn các màu khác nhau: trắng, vàng, hồng, xanh,….

Mực in: Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng in nhiều màu hoặc in 1 màu trên cuốn hóa đơn của mình.
Số nhảy: Là số hóa đơn tăng dần qua mỗi phiếu. Số nhảy giúp kiểm soát việc thu chi, tránh thất thoát.
Gia công: Hỗ trợ gia công bìa, đóng thành quyển, xuống rãnh xé thuận tiện tùy theo yêu cầu của khách hàng.
Số trang: Quyển hóa đơn 1 liên có 100 trang; quyển hóa đơn 2 liên gồm 100 trang (50 số); quyển hóa đơn 3 liên gồm 150 trang (50 số).

Thời gian in ấn:
Thời gian in ấn dự kiến từ 2 – 3 ngày. Đối với những đơn hàng cần gấp, chúng tôi sẽ hộ trợ đẩy nhanh tiến trình in và thiết kế với mức chi phí thấp nhất.

Báo giá in phiếu thu chi:
Để nhận được bảng giá tốt nhất, xin vui lòng đến 48 Minh Khai, P Ba Đình, TP Thanh Hóa để có được sự tư vấn cụ thể và giá cả hợp lý.

Xem thêm: in catalog tại Thanh Hóa với nhiều mẫu đẹp.

Liên hệ đặt in:
Khách hàng có nhu cầu đặt in phiếu thu chi tại Thanh Hóa có thể liên hệ trực tiếp In Nam Mỹ để được hướng dẫn đặt hàng. Hoặc gửi thông tin qua Email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá, hỗ trợ ngay.

In phiếu thu chi tại Thanh Hóa ở In Nam Mỹ:

 Thiết kế đẹp
 Không bay màu, không bị nhoè
 In siêu tốc, lấy hàng ngay
 In công nghệ cao, chất lượng sắc nét 2400dpi
 Không giới hạn số lượng
 Chi phí siêu tiết kiệm
 In đúng theo yêu cầu khách hàng

Liên hệ ngay: 0237.866.8888 – 0913.668.996
Đ/c: 48 Minh Khai, P.Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
FB: https://www.facebook.com/innammy24h/

GỬI TIN NHẮN