Photocopy giá rẻ Thanh Hóa ở đâu giá rẻ

Photocopy giá rẻ Thanh Hóa

Nếu như trước đây nhu cầu sử dụng các dịch vụ photocopy lớn chỉ xuất hiện trong các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Thì hiện nay tại Thanh Hóa cũng xuất hiện rất nhiều đơn vị photocopy khác nhau để đáp ứng yêu cầu sử dụng của người dân. Vậy muốn photocopy giá rẻ Thanh Hóa nên lựa chọn đơn vị nào sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây mời các bạn cùng tham khảo.

Tại sao nên chọn dịch vụ photocopy giá rẻ Thanh Hóa

Nếu bạn đang có nhu cầu photocopy các loại tài liệu cho cuộc họp, hội nghị, học hành nhưng chưa đủ kinh phí để mua máy in. Vậy cũng đừng quá lo lắng hãy sử dụng các dịch vụ photocopy giá rẻ sẽ giúp bạn có được những bản in sớm nhất, chất lượng.

Tiết kiệm chi phí và thời gian photocopy 

Những dịch vụ photocopy giá rẻ sẽ làm bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền. Nhưng hầu hết ở các đơn vị in ấn ngoài thị trường nếu giá rẻ sẽ đi kèm với chất lượng kém và ngược lại nếu chất lượng tốt đòi hỏi mức giá cao. Nhưng khi đến với In Nam Mỹ hoàn toàn có thể đảm nhận cả về chất lượng lẫn giá cả.

Khi đến với In Nam Mỹ quý khách hàng sẽ yên tâm. Không có trường hợp photocopy giá rẻ đi kèm với chất lượng không tốt hay loại giấy thường mỏng. Đến mức bạn photo hay in ấn 2 mặt thì sẽ thấy chữ xuyên qua lớp giấy. Tại dịch vụ In Nam Mỹ loại giấy được sử dụng để photocopy là giấy F70 đúng định lượng.

Thời gian giao hàng đúng hạn. Thông thường sẽ khá nhanh chỉ tầm có trong ngày nếu bạn photocopy với số lượng <5000 tờ. Thời gian sẽ là một ngày nếu bạn photocopy với số lượng lớn từ 5000 – 10.000 tờ. Nếu bạn có số lượng lớn có thể liên hệ trực tiếp với In Nam Mỹ để biết thời gian giao hàng và cho đơn vị địa chỉ giao hàng.

Photocopy giá rẻ Thanh Hóa

Photocopy giá rẻ Thanh Hóa tiết kiệm một chi phí rất lớn đối với khách hàng

Chất lượng in ấn tốt nhất

Đơn vị In Nam Mỹ luôn đặt chất lượng in ấn, photocopy lên hàng đầu. Do đó, đơn vị đã đầu tư một số tiền lớn trong việc nhập khẩu và mua mới các loại máy photocopy tốt nhất để đáp ứng nhu cầu photocopy cho khách hàng. Do đó, đảm bảo cho ra những bản in đẹp, sắc nét nhất. Không có trường hợp bản in mờ màu, mờ chữ như ở một số đơn vị khác.

Đặc biệt, dù tài liệu bạn đưa ra có cũ kĩ đến thế nào thì nhờ dịch vụ photocopy chất lượng hàng đầu của In Nam Mỹ vẫn đảm bảo đưa ra các bản in rõ ràng, đẹp mắt. Cho nên từ khi thành lập đã có nguồn khách hàng quen thuộc rất lớn. Từ những công ty xây dựng, trường học, công ty, văn phòng… Đều ưu tiên chọn dịch vụ photocopy giá rẻ In Nam Mỹ.

In Nam Mỹ cố gắng cung cấp các dịch vụ photocopy giá rẻ tốt nhất. Quý khách hàng chỉ cần có nhu cầu photocopy chỉ cần đem đến In Nam Mỹ sẽ được đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, hiểu biết cao hướng dẫn lựa chọn những dịch vụ photocopy phù hợp nhất. Giúp cho bạn có được những bộ tài liệu tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Dịch vụ đi kèm khi photocopy giá rẻ Thanh Hóa

Ngoài cung cấp các dịch vụ uy tín, chất lượng, giá rẻ cho quý khách hàng. Khi lựa chọn dịch vụ photocopy giá rẻ Thanh Hóa tại In Nam Mỹ còn nhận được thêm một số dịch vụ đi kèm như đóng cuốn, bấm kim, đóng lò xo, dán keo nhiệt. Ở mỗi loại sẽ được miễn phí hoặc thu tiền như.

Photocopy giá rẻ Thanh Hóa

Photocopy giá rẻ Thanh Hóa đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng

Miễn phí khi đóng cuốn, bấm kim 

Đóng cuốn: Nếu cần đến các công đoạn đóng cuốn tài liệu, sách hay các loại hồ sơ thì sẽ được In Nam Mỹ tiến hành miễn phí. Đảm bảo mọi công đoạn đóng cuốn đều được thực hiện nhanh chóng, chắc chắn nhất. Hạn chế được tối đa tình trạng tài liệu bị bung ra ngoài khi đang sử dụng. Khiến bạn dễ dàng sử dụng tài liệu, sách in nhất.

Bấm kim: Bấm keo và dán băng keo là một công đoạn rất cần thiết khi tiến hành photocopy tài liệu. Tuy nhiên, trên thị trường các đơn vị in ấn thường thu thêm tiền công đoạn này nhưng ở In Nam Mỹ lại không có chuyện đó. Tất cả đều được miễn phí cho quý khách hàng dù bấm số lượng ít hay nhiều. Có thể bấm kim ở giữa hoặc bấm kim ở gáy.

Thu thêm tiền khi đóng lò xo, dán keo nhiệt

Đóng lò xo: Thường bao gồm đóng lò xo nhựa và đóng lò xo xoắn ốc. Giá tiền để đóng lò xo thường dao động tùy theo số lượng trang và loại lò xo. Tuy nhiên, các loại lò xo bằng nhựa sẽ rẻ hơn so với lò xo xoắn ốc. Theo đánh giá từ mọi khách hàng đã từng đến với dịch vụ photocopy giá rẻ Thanh Hóa tại In Nam Mỹ thì việc đóng lò xo xoắn ốc là đẹp và có chất lượng tốt nhất.

Dán keo nhiệt: Việc dán keo nhiệt sẽ giúp cho tài liệu và sách của bạn sau khi photocopy xong luôn đẹp như mới mua ngoài tiệm về vậy. Tuy nhiên, đây là phương pháp đóng cuốn đẹp, bền đi kèm với bìa. Bìa ngoài thì bạn nên in bìa để có chất lượng tốt nhất. Giá thành cũng tùy theo số trang giấy của bạn nhé.

Photocopy giá rẻ Thanh Hóa

Photocopy giá rẻ Thanh Hóa tại In Nam Mỹ

Với những chia sẻ đầy hữu ích trên đây chắc hẳn mọi người đã nắm rõ về dịch vụ photocopy giá rẻ Thanh Hóa rồi. Vậy nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với In Nam Mỹ. Đảm bảo có mức giá rẻ nhất, chất lượng in ấn tốt nhất thị trường. Đặc biệt còn có cơ hội nhận thêm các ưu đãi hấp dẫn khác nếu photocopy số lượng lớn. Hứa hẹn khách hàng đều cảm thấy hài lòng nhất về mỗi dịch vụ in ấn, photocopy.

GỬI TIN NHẮN