Phương pháp in tem decal phổ biến hiện nay tại Thanh Hóa

In tem nhãn bảo hành decal giấy tại Thanh Hóa.

Một sản phẩm muốn có mặt trên thị trường thì không thể nào thiếu đi tem decal cho sản phẩm, biết được điều đó chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp in tem decal phổ biến nhất hiện nay để mọi người có kiến thức và tìm hiểu về nó sâu hơn. Tem nhãn có nhiều loại và những sản phẩm có sẵn thông tin cũng phải cần đến tem nhãn. Dưới đây là các phương pháp in tem decal phổ biến hiện nay.

Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay. Việc sử dụng loại hình quảng cáo, PR có hiệu quả cao, chi phí thấp như sử dụng các mẫu in tem decal giấy. Được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng tối đa, tận dụng tất cả các vai trò của mẫu in tem nhãn decal.

1. In tem Decal nhựa.

Là loại nhãn in trên chất liệu nhựa trong suốt được dán trên các sản phẩm thủy tinh như chai, lọ. In tem decal nhựa là một trong những chất liệu in tem decal khá phổ biến, được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực đa dạng như dán decal xe, dán decal laptop, dán decal mũ bảo hiểm,vv…

Ưu điểm của decal nhựa là có độ bền dai, tuổi thọ cao đồng thời có độ kết dính cao. Chịu lực bền bỉ với nhiều điều kiện khác nhau như thời tiết, các đa đập,vv…

Tem decal vừa tiện dụng lại có hình ảnh đẹp, bởi chất liệu in trong suốt đem lại hình ảnh đẹp, sắc nét. Độ bền cao, khi bị dính nước thì cũng không dễ dàng hỏng như chất liệu bằng giấy.

In tem decal nhựa tại Thanh Hóa.
In tem decal nhựa tại Thanh Hóa.

Ngoài thủy tinh thì in tem nhãn tại Thanh Hóa decal nhựa cũng ứng dụng rộng rãi trên các chất liệu như gỗ, nhựa, kim loại,vv…Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người ta chọn in decal trong hay decal sữa. Decal trong thì có độ trong tinh khiết, có thể nhìn xuyên thấu, với decal sữa lại có màu trắng đục như sữa. Riêng với decal trong thì dán ở văn phòng, showroom để tạo sự mới lạ, hiện đại cho không gian làm việc.

2. In tem decal với kỹ thuật flexo.

Là phương pháp in cuộn, sử dụng cho các nhà máy sản suất hàng hóa với thiết kế máy dán decal tự động. Chất liệu in decal cuộn flexo có thể là giấy, nhựa, decal PP,vv…

In tem decal flexo tại Thanh Hóa.
In tem decal flexo tại Thanh Hóa.

Đặc biệt, decal cuốn ứng dụng khá phổ biến trong in deca mã vạch, in tem nhãn dán sản phẩm. Đặc điểm dễ thấy với decal cuộn chính là độ bám dính cực tốt, sử dụng lâu dài, màu sắc bền bỉ. Mực in là mực ribbon, dòng mực chủ yếu để in tem mã vạch, cho chất lượng in sắc nét, trung thực, tiếp kiệm mực in.

3. In tem decal giấy.

In decal giấy là một trong những hình thức đem lại hiệu quả cao. Trong quá trình quảng cáo sản phẩm, nhận diện thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp. Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay. Việc sử dụng loại hình quảng cáo, PR có hiệu quả cao, chi phí thấp như sử dụng các mẫu in tem decal giấy. Được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng tối đa, tận dụng tất cả các vai trò của mẫu in nhãn giấy.

in tem decal tại Thanh Hóa giá rẻ.
in tem decal tại Thanh Hóa giá rẻ.

Một mẫu in tem decal tại Thanh Hóa có chất lượng là một mẫu in nhãn giấy phải đáp ứng đầy đủ các vai trò sau:

Phương tiện dùng để nhận biết tên sản phẩm, loại hình sản phẩm đó là gì ( đồ gia dụng, thực phẩm, quần áo,….).
Phương tiện dùng để nhận biết xuất xứ của sản phẩm ( vai trò này được xem như là phương tiện dùng để nhận biết thương hiệu của công ty, doanh nghiệp).
Cung cấp đầy đủ các thông tin về thành phần, chức năng cũng như các vấn đề về hạn sử dụng, lưu ý khi sử dụng sản phẩm,… cho các khách hàng.

Sự kết hợp giữa tem decal giấy và decal nhựa.

Đối với tem decal nhựa thì có tính chất vượt trội hơn, bền chắc hơn, có độ bám dính cao hơn, hạn sử dụng khá cao từ 3-4 năm. Trong quá trình sử dụng có thể gỡ ra và tái sử dụng hiệu quả. Tuy nhiên giá cả thì hơi đắt hơn so với decal giấy. Tuy nhiên hầu như rất nhiều các doanh nghiệp đều có nhu cầu đặt in decal nhựa.

In decal trong.

In decal trong là hình thức in ấn trên một chất liệu dày. Mà có tính xuyên thấu nhằm quảng cáo đến người dùng một sản phẩm, nhãn hàng hay thương hiệu nào đó. Hoặc tính xuyên thấu của nó còn được dùng trong việc trang trí các showroom, cửa hàng tại các siêu thị, trung tâm mua sắm, văn phòng làm việc…

In decal trong tại Thanh Hóa.
In decal trong tại Thanh Hóa.

Liên hệ ngay: 0237.866.8888 – 0913.668.996
Đ/c: 48 Minh Khai, P.Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
FB: https://www.facebook.com/innammy24h/

 

GỬI TIN NHẮN