TẠI SAO LẠI NÊN CẦN IN TÚI GIẤY?

TẠI SAO LẠI NÊN CẦN IN TÚI GIẤY?

Thay vì sử dụng túi nilon đa số mọi người sẽ thích túi giấy (paper bag) nhiều hơn. Bởi nó không những thân thiện với môi trường, tiện lợi khi sử dụng mà còn tạo sự sang trọng, lịch sự. Đặc biệt sử dụng để đựng hộp quà Tết, dịp thành lập công ty hoặc các event hội chợ, triển lãm sản phẩm… sẽ tạo nên sự trang trọng.

Thông qua các thông tin, hình ảnh ấn tượng trên túi giấy giúp quảng cáo hình ảnh của doanh nghiệp một cách hiệu quả. Đồng thời cũng là một công cụ Maketing hiệu quả, giúp các nhà kinh doanh có thể đưa hình ảnh của mình tới các khách hàng tiềm năng, củng cố sự tin tưởng của khách hàng cũ, nâng cao giá trị thương hiệu.

Đây cũng là một ưu điểm lớn để các doanh nghiệp lựa chọn in bao bì túi giấy nhiều hơn.

CÁCH CHỌN TÚI GIẤY PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG

Cùng tìm hiểu 6 tiêu chí để chọn túi phù hợp với nhu cầu sử dụng:

CHẤT LIỆU IN BAO BÌ TÚI GIẤY

Chất liệu in tại In129 rất đa dạng phong phú. Quý khách có thể tìm thấy mọi chất liệu mình cần tại đây. Tuỳ từng mặt hàng mà Quý khách có thể lựa chọn các chất liệu khác nhau, phù hợp và mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Các loại giấy in thường được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường như:

GIẤY COUCHE

Là loại giấy được sản xuất với hai loại bề mặt:

  • Bóng (Glossy): Làm nổi bật màu sắc
  • Mờ (Matte): Làm dịu mắt hơn, bắt màu chuẩn đẹp.

Giấy couche có chất lượng tốt được sử dụng nhiều trong ngành nghề thời trang, ngân hàng hàng mỹ nghệ hoặc làm quà tặng,… ngoài ra còn ứng dựng trong in túi giấy ghép màng nhôm. Định lượng giấy khá phong phú: 150gsm, 200gsm, 230gsm, 250gsm tạo ra nhiều lựa chọn hơn cho Quý khách.

GIẤY IVORY

Sử dụng đựng thực phẩm sống, thực phẩm chín, đồ ăn nhanh. Bên cạnh đó, thiết kế túi giấy đựng quà, đựng quần áo, đựng nước hoa,… cũng rất sang trọng và bắt mắt.

Giấy ivory có đặc điểm mịn, trắng và dai. Do đó, túi giấy ivory thường có độ bền cao, đặc biệt là an toàn và thân thiện với môi trường.

GIẤY KRAFT (GIẤY XI MĂNG)

Kraft loại giấy cao cấp dùng để in túi giấy kraft cho hội nghị hội thảo hay túi đựng thức ăn, đựng bánh ngọt, bánh mì, túi zipper,…

Giấy thể hiện sự sang trọng làm tăng giá trị hình ảnh cho doanh nghiệp, tổ chức hay các sản phẩm mà nhà kinh doanh đang hướng đế

GIẤY DUPLEX

Hầu như tất cả mọi ngành hàng đều sử dụng giấy duplex để in túi xách giấy đựng quà tặng, đựng cà phê, đựng trà, đựng yến sào,…. Tính chất mình giấy cứng, dầy dặn có định lượng 250gsm đến 450gsm.

GIẤY BRISTOL

Bristol thường dùng để in túi giấy đựng mỹ phẩm cao cấp hoặc cho những sản phẩm sang trọng. Là loại giấy cao cấp hơn couche. Chúng có bề mặt dày, xốp và hơi bóng, khi in trên máy offset mang lại hiệu ứng màu sắc đẹp. Có định lượng thường là ở mức 230gsm – 350gsm.

GIẤY FORT

Giấy fort thường dùng cho túi giấy shop thời trang, thực phẩm, mỹ phẩm, đựng giày,…. Giấy ốp (off, giấy ford) có đồ bền cao, rất ít bị ố vàng và độ bám mực vừa phải nên cũng được sử dụng khá phổ biến để in túi giấy.

GỬI TIN NHẮN