Thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp tại Thanh Hóa

Thiết kế bao bì mỹ phẩm như thế nào cho đẹp?

Bao bì mỹ phẩm càng đẹp, càng chuyên nghiệp thì càng thể hiện chất lượng của sản phẩm, tạo lòng tin của khách hàng. Nếu có sự nghiên cứu thiết kế thì bao bì mỹ phẩm của bạn đảm bảo sẽ đem đến hiệu quả quảng cáo tốt cho sản phẩm đó.

Hiện nay khi cuộc sống đã khá đầy đủ, có nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn nhằm thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng của mình. Tất nhiên không phải ai cũng mua đồ mà không nhìn vào chất lượng sản phẩm. Trước tiên cái mà khách hàng đánh giá là bề ngoài, đó là bao bì sản phẩm. bao bì càng chất lượng càng tạo lòng tin với khách hàng. 

Mỹ phẩm là một trong những sản phẩm rất cần thiết cho ai yêu thích cái đẹp.  Đối với mỹ phẩm bao bì đẹp là thể hiện chất lượng sản phẩm rất tốt. Việc luôn cập nhật mẫu mã đa dạng cho bao bì mỹ phẩm sẽ giúp doanh nghiệp luôn giữ được vị trí trong lòng khách hàng.

In bao bì mỹ phẩm đẹp
In bao bì mỹ phẩm đẹp

Điều quan trọng trước khi thiết kế bao bì sản phẩm

Điều quan trọng đó là chất lượng sản phẩm của bạn, bao bì sản phẩm có đẹp mà chất lượng sản phẩm không tốt sẽ khiến doanh nghiệp mất đi lượng khách tiềm năng, không thể duy trì doanh nghiệp về tương lai. Bạn đừng vội đi thiết kế bao bì mà chưa có sản phẩm chất lượng. Còn nếu bạn đã có sản phẩm chất lượng uy tín thì việc thiết kế bao bì không còn là vấn đề. Hãy cùng tìm hiểu ngay về những điều quan trọng trong thiết kế bao bì mỹ phẩm ngay nào.

Điều quan trọng trong thiết kế bao bì mỹ phẩm.

 • Tính thẩm mỹ thu hút thị giác của khách hàng
 • Nội dung truyền đạt phải dễ hiểu, rõ ràng
 • Thông tin ngắn gọn dễ truyền đạt
mẫu hộp giấy mỹ phẩm

Tìm hiểu xu hướng mà khách hàng hướng đến

Khi bạn tìm hiểu được khách hàng muốn gì thì việc thiết kế bao bì mỹ phẩm của bạn trở nên thật đơn giản. Khi sản phẩm của bạn lấy được lòng tin của khách hàng thì việc khách hàng lâu dài với bạn sẽ không còn xa nữa. Để có được điều đó khi in bao bì bạn cần đạt các tiêu chí sau:

 • Giới tính: Sản phẩm hướng đến đối tượng khách hàng nào để có bao bì phù hợp nhất, giúp khách hàng nhận biết nhanh nhất.
 • Độ tuổi: Trên bao bì phải thể hiện rằng phù hợp với độ tuổi nào
 • Thu nhập: Khi bạn phân vùng khách hàng theo thu nhập sẽ có những sản phẩm với mức giá phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn, đừng áp dụng một giá duy nhất khiến khách hàng bị hạn chế sự lựa chọn.
 • Sở thích: Đôi khi khách hàng không quá quan trọng về chất lượng nhiều, mà đúng sở thích của họ là họ mua.
 • Môi trường sống: Môi trường sống ảnh hưởng đến thói quen tiêu dùng của khách hàng. Bao bì sản phẩm mà phù hợp với nhu cầu là điều quan trọng.

Xây dựng hình ảnh riêng cho bao bì mỹ phẩm

Đừng nghĩ cứ thiết kế đa dạng là được. Bao bì cần tính độc đáo nhưng cũng cần cái riêng cho mình. Sáng tạo nhưng vẫn giữ được nét riêng, giúp khách hàng nhận biết được thương hiệu. Không thể hôm nay bao bì này, vài ngày lại mẫu bao bì khác biệt hẳn sẽ khiến khách hàng bị loãng khi nhận biết. Thiết kế phải làm sao mà khi nhìn vào bao bì là khách hàng biết đó là sản phẩm của hãng nào. Tới đây, Vũ nghĩ bạn đang bắt đầu có những ý tưởng cho thiết kế bao bì mỹ phẩm của mình rồi, đúng không?

Yếu tố quan trọng khi thiết kế bao bì mỹ phẩm

 • Phông chữ sáng tạo: Phông chữ sáng tạo tạo ấn tượng cho khách hàng nhưng vẫn phải dễ đọc, dễ hiểu.
 • Màu sắc: Màu sắc ảnh hưởng đến thị giác khách hàng. Cùng một loại màu nhưng khi thay đổi một chút về cường độ là ảnh hưởng đến việc mua hàng rồi. Tùy theo thu nhập, lứa tuổi, giới tính mà mỗi người có nhu cầu, sở thích màu sắc khác nhau. Vậy nên sản phẩm hướng đến đối tượng khách hàng nào thì màu sắc bao bì phải phù hợp. Ví dụ có những khách hàng yêu thích sự giản dị thì bao bì không quá cầu kỳ, nhìn lịch sự, màu sắc không quá nổi bật là được. Những màu sắc có tông tối, đậm sẽ làm nổi bật đẳng cấp, sự sang trọng cho người mua,…
 • Họa tiết: Trong thiết kế bao bì mỹ phẩm tùy theo sản phẩm hướng đến cho đối tượng khách hàng nào mà có cách thiết kế họa tiết phù hợp. Qua đó thể hiện tính nghệ thuật thu hút khách hàng.
 • Kiểu dáng: Kiểu dáng bao bì cũng rất quan trọng, tùy theo sản phẩm của bạn to hay nhỏ, mà có kiểu dáng bao bì tốt nhất. Vì đa số khách hàng dùng mỹ phẩm là nữ, vậy nên kiểu dáng bao bì phải nhẹ nhàng, sang trọng.
 • Chất liệu in: Chất liệu in bao bì cần được chú ý đến, cần đảm bảo được tính chất lý, hóa học để đảm bảo độ bền trong điều kiện bảo quản thông thường.
Hộp giấy bao bì chất lượng cao
Hộp giấy bao bì chất lượng cao

Tại sao nên chọn địa chỉ in uy tín

Bao bì mỹ phẩm là cái đầu tiên mà khách hàng phần nào đánh giá được chất lượng sản phẩm. Địa chỉ in uy tín sẽ có những bao bì đẹp, chất lượng hình ảnh khi in sẽ đảm bảo yêu cầu đưa ra của khách hàng. Tại In Nam Mỹ chúng tôi có đầy đủ thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp bạn có những chiếc bao bì chất lượng. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng không làm mất quá nhiều thời gian của bạn.

IN NAM MỸ
Địa chỉ: Số 69 Minh Khai, P. Lam Sơn, Tp. Thanh Hoá
Hotline: 0889966969 – Tel: 02373966969
Zalo: 0948043368 – 0946196363 – 0949129368
Email: innammy@gmail.com
Web: https://innammy.com/https://innhanh24h.net/

GỬI TIN NHẮN