IN HỒ SƠ NĂNG LỰC – IN NAM MỸ

In Profile – cách gọi khác In hồ sơ năng lực – in hồ sơ giới thiệu công ty – Là một cuốn sách nhỏ, cuốn tài liệu giới thiệu về lịch sử hình thành công ty, các sản phẩm dịch vụ, các hoạt động, thành tích mà công ty, doanh nghiệp đạt được…

Profile là gì?

Profile (hay còn gọi là hồ sơ năng lực) là một cuốn catalogue, tài liệu chứa các thông tin khái quát sơ lược về công ty, hình ảnh về doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, các sản phẩm đang có, dịch vụ đang hoạt động hay những yêu thế vượt trội mà Quý khách muốn giới thiệu đến đối tác, khách hàng.

Một cuốn profile (hồ sơ năng lực) được trình bày ấn tượng với hình ảnh, màu sắc, bố cục thiết kế đẹp sẽ là một công cụ cực kì hữu ích thúc đẩy hợp tác, kí kết hợp đồng, chốt các thương vụ làm ăn của công ty Quý khách. Bởi nó giúp gây ấn tượng tốt đẹp và tổng quát nhất cho khách hàng, đối tác.

Chính vì vậy, việc thiết kế hồ sơ năng lực bắt mắt, thỏa mãn người xem cả nội dung và hình ảnh, là một việc rất quan trọng để định hình cái nhìn của họ với doanh nghiệp.

 Profile công ty chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp

🔸 Chứng minh năng lực công ty

🔸 Thu hút đối tác, nhà đầu tư, tăng khả năng trúng thầu

🔸 Tăng sự tự tin cho đội ngũ bán hàng

🔸 Tăng doanh số bán.

Vai trò của việc in Profile – Hồ sơ năng lực đối với doanh nghiệp, công ty

Profile công ty là sản phẩm không thể thiếu cho các doanh nghiệp khi đấu thầu dự án, gặp gỡ các đối tác, giúp tăng năng lực cạnh tranh kinh doanh hiệu quả. Doanh nghiệp, công ty khác nhau thì việc in profile sẽ có những mục đíc sử dụng khác nhau. Nhưng, in Profile vẫn có những vai trò nhất định, như:

– In Profile giúp cho khách hàng nắm bắt được những thông tin về doanh nghiệp, công ty một cách nhanh chóng.

– In Profile là một công cụ để quảng bá năng lực, thành tích, sản phẩm, dịch vụ nổi bật của mình trước khách hàng một cách khéo léo, tự nhiên.

 In Profile giúp tăng tính chất chuyên nghiệp của công ty bạn trong mắt đối tác và khách hàng.

 

Lưu ý khi thiết kế in ấn làm Profile – Hồ sơ năng lực

  • Lựu chọn công ty in profile uy tín, chất lượng.
  • Thiết kế profile càng ấn tượng, càng gây chú ý và được đánh giá cao. Thiết kế phù hợp và có sự tương quan nhất định với nội dung của doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh. Logo biểu tượng của công ty trên các profile, chúng thường là điểm nhấn rất quan trọng.
  • Màu sắc có thể bắt mắt, cũng có thể trang nhã cần phải kết hợp thống nhất với thiết kế. Tuyệt đối không được nhoè hoặc lem màu.
  • Kích thước của profile đa dạng có thể lớn hoặc nhỏ; nhưng thông thường sẽ là khổ A4. Chúng có thể có các hình dạng như hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, hình ngũ giác, lục giác, hình quả táo…
  • Vật liệu quyết định đến phần lớn giá in profile. Vì vậy khi chọn lựa, Quý khách cần cân nhắc thật kĩ và tham khảo ý kiến của các nhà thiết kế, kĩ sư… Để có thể làm profile giá rẻ với chất lượng cao nhất có thể.

 

GỬI TIN NHẮN