Thiết Kế Nhãn Mác Sản Phẩm Đẹp tại Thanh Hóa

Bạn đang tìm kiếm một số nhãn sản phẩm cho cửa hàng bán lẻ hoặc cửa hàng thương mại điện tử của mình? Hãy để chúng tôi lo, và sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo về cách thiết kế nhãn mác sản phẩm độc đáo và thu hút nhất.

Có một số cách khác nhau để thiết kế nhãn sản phẩm đẹp có tất cả các yêu cầu khác nhau về nhãn cho sản phẩm mà bạn bán. Nhiều người bán sản phẩm thiết kế nhãn mác của riêng họ. Khi bạn đã có mẫu thiết kế tem nhãn, bạn chỉ cần gửi mẫu thiết kế tượng trưng cơ bản đến công ty chúng tôi và thực hiện yêu cầu một số mẫu thiết kế độc đáo, chi tiết và chúng tôi có thể giúp bạn có được những mẫu tem nhãn mác đẹp cho sản phẩm của mình.

 Công ty In Nam Mỹ chúng tôi cam kết sẽ  tạo ra tất cả các loại nhãn cho các sản phẩm phù hợp, đáp ứng nhu cầu của bạn, bao gồm nhãn chai, kẹo, đồ hộp, túi cà phê, thực phẩm, túi thơm. Chúng tôi thậm chí có thể làm nhãn chai đựng và nhãn thực phẩm chuyên dụng nếu bạn cần.

Nhãn mác một số sản phẩm
Nhãn mác một số sản phẩm

Thông tin khi thiết kế nhãn mác sản phẩm của mình?

Loại thông tin mà bạn sẽ cần trên nhãn của mình tùy thuộc vào tình hình bán cho sản phẩm của bạn. Nếu sản phẩm của bạn sẽ được quét và bán trong tình huống cửa hàng bán lẻ thực tế, bạn sẽ cần phải có mã vạch trên nhãn sản phẩm của mình. Một số người bán sản phẩm thông qua thương mại điện tử thường sẽ muốn bao gồm những thứ như số đơn vị lưu kho (SKU) và các số nhận dạng duy nhất khác.

Thông tin nào cần được bổ sung cho các mặt hàng thực phẩm / đồ uống trên nhãn mác sản phẩm

Tùy thuộc vào loại thực phẩm hoặc đồ uống, bạn sẽ cần phải có thông tin dinh dưỡng cho sản phẩm, thành phần và các dấu hiệu nhận biết khác. Đối với những người bị dị ứng, bạn sẽ cần cho biết liệu thực phẩm có được sản xuất tại một cơ sở chế biến các loại thực phẩm khác, như các loại hạt hay không. 

Nếu bạn có một loại thực phẩm hoặc đồ uống độc đáo, bạn cũng có thể đăng ký các chứng nhận như hữu cơ, Kosher và thuần chay, những chứng nhận này sẽ giúp tăng giá trị cho sản phẩm của bạn nếu chúng được bao gồm trên nhãn của bạn.

Thiết kế nhãn mác đẹp
Thiết kế nhãn mác đẹp

Vậy làm sao để có được nhãn mác sản phẩm bắt mắt?

Phối màu là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc tạo ra một nhãn sản phẩm tuyệt vời. Bất kỳ lựa chọn màu sắc nào sẽ phụ thuộc vào khách hàng mục tiêu, màu sắc được sử dụng bởi các thương hiệu cạnh tranh và loại sản phẩm bạn đang bán. Nếu bạn có một sản phẩm lạc quan hơn, các màu sáng và đậm sẽ là lựa chọn tự nhiên. Màu sắc phù hợp sẽ giúp sản phẩm của bạn nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn có một sản phẩm với nhiều kiểu dáng hoặc biến thể khác nhau, bạn sẽ muốn đưa ra bảng phối màu cho nhãn sản phẩm của mình phù hợp với biến thể cụ thể.

Thông tin mà khách hàng tìm kiếm trên nhãn mác sản phẩm của bạn là gì?

Bên ngoài nhãn mác sản phẩm thực phẩm, khách hàng tìm kiếm những thứ nhất định trên nhãn. Đầu tiên và quan trọng nhất, thông tin liên hệ là một ưu tiên cao. Khách hàng muốn biết có thể liên hệ với công ty nếu họ có thắc mắc hoặc sản phẩm cần được thay thế.

Bất kỳ thông tin nào mà khách hàng có thể muốn nghiên cứu trực tuyến đều phải được ghi trên nhãn mác, dù ngắn gọn đến đâu. Khách hàng có khả năng không mua một sản phẩm nếu họ yêu cầu hơn 1 phút trên điện thoại thông minh của họ để nghiên cứu sản phẩm. Dưới đây là tổng quan nhanh về tất cả thông tin bạn nên đưa vào sản phẩm của mình:

  • Thông tin liên hệ của nhà sản xuất / nhà cung cấp.
  • Một trang web cho công ty.
  • Sản phẩm được sản xuất hoặc sản xuất ở đâu và có nguồn gốc từ đâu.
  • Thông tin về những thứ cần thiết cho sản phẩm, chẳng hạn như hạn sử dụng sản phẩm, ngày sản xuất, các bảo quản ngắn gọn.

Thiết kế nhãn mác sản phẩm

Đối với nhãn mác sản phẩm của mình, bạn có thể muốn xem xét một nhà thiết kế chuyên nghiệp để có được giao diện như ý muốn. Nhãn sản phẩm sẽ cần phải có hình ảnh độ phân giải cao để nổi bật với khách hàng. Nếu sử dụng hình ảnh có độ phân giải thấp, nhãn mác đó sẽ trông đẹp trên chương trình thiết kế nhưng sẽ không xuất hiện như bạn muốn. 

Thiết kế nhãn mác của riêng bạn không khó. Công ty chúng tôi có một chương trình thiết kế miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo ra những sản phẩm cơ bản cho riêng mình. Các chương trình khác có giá cả phải chăng bao gồm Adobe PhotoShop, CorelDraw, GIMP và các chương trình khác. Đối với các nhãn sản phẩm rất cơ bản, bạn có thể sử dụng các mẫu JPEG, EPS, Word và PowerPoint.

Hoặc nếu bạn cần một nhà thiết kế chuyên nghiệp, hỗ trợ và đưa ra những ý tưởng phù hợp cho bạn, thì hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi để có những nhãn mác sản phẩm độc đáo, đầy đủ thông tin và chi tiết nhất nhé.

 

GỬI TIN NHẮN