THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP ĐỂ TUNG CATALOGUE MANG HIỆU QUẢ CAO NHẤT

in catalogue tại Thanh Hóa.

In nam Mỹ nhận thấy tầm quan trọng của Catalogue trong những năm gần đây. Chính vì thế trong bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ thời điểm để tung Catalogue mang hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp. Các mẫu in catalogue sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp, nhưng biết tung ra đúng lúc thì hiệu quả đem lại còn cao hơn rất nhiều.

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. … Catalogue thường thiết kế với số trang chẵn như 8, 12, 16, 20, 24.. trang và thường được in bằng công nghệ in Offset với số lượng hàng nghìn bản để giảm giá thành và có thể quảng bá rộng rãi sản phẩm, dịch vụ của công ty. Khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian để tìm sản phẩm của bạn, chỉ cần cataogue có đầy đủ thông tin, sản phẩm, mẫu mã,…

In catalogue tại Thanh Hóa.
in catalogue tại Thanh Hóa.

Catalogue được coi là tốt cần được chỉnh chu từ khâu thiết kế cho đến in ẩn. Muốn có được một sản phẩm có màu sắc rõ ràng, bố cục thiết kế đẹp. Cũng như sang trọng, nhấn mạnh và thể hiện ra được những tính năng độc đáo của sản phẩm đó. Đồng thời truyền đạt được những thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi đến khách hàng.
Thông qua đó bảng catalogue góp phần quan trọng trong việc chọn lựa cũng như mua hàng của người tiêu dùng. Và đây cũng được xem như là một thông điệp mà công ty, doanh nghiệp muốn gửi gắm đến cho khách hàng.

Catalogue trong những năm gần đây.

Trong những năm gần đây, catalogue được xem là một trong những yếu tố quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu. Đó là một phần hình ảnh của doanh nghiệp đồng thời là công cụ hỗ trợ tích cực cho hoạt động truyền thông. Mang các sản phẩm dịch vụ mới tiếp cận khách hàng. Chính vì lẽ đó mà thiết kế catalogue được hầu hết các công ty rất chú trọng. Bên cạnh chất lượng hình ảnh và nội dung thì thời điểm tung catalogue cũng tác động lớn đến hiệu quả của chiến dịch. Vậy đâu là thời điểm thích hợp để tung catalogue? Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Catalogue nội thất tại Thanh Hóa.
Catalogue nội thất tại Thanh Hóa.

Xem thêm: in sách Thanh hóa chất lượng cao giá rẻ bất ngờ.

Có thể nói thời điểm là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới sự tiếp nhận thông tin của khách hàng. Đồng thời kích thích nhu cầu mua sắm sản phẩm hàng hóa. Do đó, việc tung catalogue đúng thời điểm sẽ giúp các thông tin mà doanh nghiệp thành công hơn trong việc gây ấn tượng với khách hàng. Và khiến họ chú ý nhiều hơn tới các mặt hàng mà công ty đang cung cấp.

Thời gian tung catalogue mang hiệu quả cao.

Thông thường, dịp tung catalogue thích hợp nhất phải kể đến những kỳ nghỉ dài, những dịp lễ tết hay là thời điểm mà đại bộ phận khách hàng vừa hưởng lương.

Tuy nhiên, cũng tùy vào đặc tính của từng loại hình sản phẩm, dịch vụ mà thời điểm đưa catalogue ra thị trường cũng có sự khác biệt, cụ thể như:

– Đối với các dịch vụ du lịch: tốt nhất nên lựa chọn các dịp nghỉ lễ, mùa hè hay những ngày cuối tuần. Bởi đó là những thời điểm mà mọi người thường lên kế hoạch cho các chuyến đi xa cùng gia đình,bạn bè hay thậm chí là du lịch một mình. Và thông thường kế hoạch thường được chuẩn bị trong khoảng cả tháng trước khi đến ngày lễ. Nhưng cũng đừng quên có những người sẽ quyết định chọn địa điểm chỉ trong tuần cuối cùng.

In profile tại Thanh Hóa.
In profile tại Thanh Hóa.

– Đối với các siêu thị, các cửa hàng điện máy: Họ thường lên kế hoạch tung catalogue vào một trong những ngày gần cuối tuần. Bởi cuối tuần là dịp mà đa số mọi người thường tập trung đi mua sắm.

Thời gian tung catalogue mang hiệu quả cao.

Nếu bạn chưa xác định được thời điểm thích hợp nhất để tung catalogue cho nhãn hàng mà mình đang cung cấp, bạn có thể dựa vào thống kê doanh thu hằng năm và xác định những tháng có mà người dùng quan tâm đến mặt hàng của họ. Tuy nhiên, trong những thời điểm mà tình hình kinh doanh không thuận lợi, bạn cũng nên đầu tư cho chiến dịch để kích cầu.

Không những vậy, các buổi hội thảo, các buổi giới thiệu sản phẩm mới cũng là dịp khá tốt để tung catalogue. Không những vậy, bạn cũng nên liên hệ với các cửa hàng, các trung tâm thương mại, các quán cafe tập trung đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn đang hướng đến để đặt catalogue, giúp sản phẩm của bạn tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Bạn muốn có nhiều người biết đến sản phẩm của bạn nhiều hơn hãy in catalogue để tiếp thị về sản phẩm của mình.

Trên đây là một số thời điểm thích hợp để tung catalogue mà In Nam Mỹ tổng hợp được. Mong là sẽ giúp ích được cho bạn và doanh nghiệp. Để in catalog tại Thanh Hóa giá rẻ chất lượng cao. Hãy đến ngay với In Nam Mỹ chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

GỬI TIN NHẮN