Thu Hút Khách Hàng Bằng Voucher Giảm Giá

Voucher là một dạng phiếu hoặc mã mua hàng, nó có thể tồn tại được ở dạng phiếu hoặc điện tử và có giá trị trong một khoảng thời gian nhất định mà nhà cung cấp. Thông thường thì mặt hàng này sẽ được phát vào những dịp sale off, khuyến mãi hoặc những dịp đặc biệt.

Định nghĩa voucher là gì?

Voucher là phiếu quà tặng hoặc phiếu giảm giá, đây là hình thức khuyến mãi cho khách hàng khi mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của 1 cơ sở kinh doanh nào đó.

Voucher hiện nay thường được phân phối trên 2 dạng chính là giấy hoặc điện tử trên internet. Bạn có thể sử dụng để giảm giá khi mua hàng khi đạt đủ điều kiện có trên voucher.

Các lợi ích khi đặt làm voucher

  • Khi sử dụng phiếu voucher, doanh nghiệp sẽ giúp kế hoạch quảng cáo của mình tiếp cận tới những khách hàng quen thuộc thậm chí là những khách hàng mới.
  • Tiếp cận được đến nhiều đối tượng khách hàng hoặc là khách hàng tiềm năng. Những người đang có nhu cầu mua hàng khi nhận được voucher sẽ muốn đặt hàng ngay nếu như voucher đánh đúng tâm lý của họ. Nhờ những thứ tưởng chừng như nhỏ nhặt này lại đem hiệu quả rất lớn về doanh thu và quảng bá thương hiệu.
  • Nếu thiết kế đẹp và bài bản, voucher sẽ thu hút được nhiều khách hàng, đem lại niềm tin và uy tín cho thương hiệu.
  • Giúp bạn tạo nên sự khác biết với các đối thủ cạnh tranh khác khi đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt

Dưới đây là 1 số mẫu Voucher bạn có thể tham khảo

 

Nội dung thiết kế trên voucher

  • Logo thương hiệu: đây là yếu tố chủ đạo để khách hàng nhớ tới thương hiệu của bạn. Hãy lựa chọn màu chủ đạo của voucher cho phù hợp với logo của bạn nhé
  • Màu sắc chủ đạo: nên sử dụng từ 2 – 3 màu và phần nội dung nên có màu tương phản với màu nền, nên có sự liên kết với logo.
  • Thông tin liên hệ: đây là điều cần thiết để khách hàng có thể liên hệ tới doanh nghiệp hỏi thêm các thông tin khác khi có nhu cầu.
  • Website: vì voucher có kích thước nhỏ nên sẽ không đủ diện tích để chứa nhiều thông tin nên bạn có thể để website để khách hàng lên đó tham khảo sản phẩm dịch vụ của bạn đầy đủ hơn.
  • Thông tin khuyến mãi: đây là phần bắt buộc vì voucher được làm với mục đích này. Nội dung chương trình khuyến mãi cần ghi đầy đủ, rõ ràng, tránh mập mờ để khách hàng hiểu nhầm khi mua hàng.

 

GỬI TIN NHẮN