Tờ rơi – Đem lại hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp

Tờ rơi cung cấp một giải pháp tiếp thị với chi phí thấp, có tác động cao. Chúng là một công cụ tiếp thị vật lý, hiệu quả có thể được phân phối trực tiếp đến đối tượng mục tiêu lý tưởng của bạn. Nhiều khách hàng yêu thích một đồ vật hữu hình. Tờ rơi chỉ cung cấp điều này trong một tài liệu ngắn gọn, hiển thị chính xác những gì doanh nghiệp của bạn phải cung cấp.

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi quảng cáo chỉ đơn giản là một quảng cáo trên giấy, thường được sử dụng bởi các doanh nghiệp nhỏ. Chúng thường không lớn hơn A5, phân bố khắp khu vực địa phương và được trưng bày trong các không gian chung như quán cà phê và cửa hàng. Các công ty sử dụng tờ rơi vì nhiều lý do khác nhau, nhưng chúng đặc biệt hữu ích cho các công ty mới, địa phương.

In tờ rơi đẹp giá rẻ

Để giới thiệu doanh nghiệp bạn

Lý do đầu tiên và rõ ràng nhất để sử dụng là để giới thiệu thương hiệu của bạn. Điều này có thể là do bạn là một công ty mới hoặc gần đây đã mở ở một khu vực mới. Ngoài ra, bạn có thể đã trải qua một thương hiệu lại và đang sử dụng cơ hội để giới thiệu lại doanh nghiệp của mình. Cộng đồng địa phương sẽ chào đón những tờ rơi của bạn, điều này sẽ giúp thương hiệu của bạn trở nên dễ nhận biết ngay lập tức.

Tiếp cận được đối tượng mục tiêu

Tờ rơi quảng cáo giới thiệu một cơ hội tuyệt vời để tiếp cận đội ngũ nhân viên mới tiềm năng. Tất nhiên, bạn chắc chắn cũng sẽ quảng cáo vị trí tuyển dụng của mình trên trang web và các nền tảng truyền thông xã hội. Tuy nhiên, một thông báo vật lý có những lợi thế độc đáo. Để trả lời một tờ rơi, một ứng viên có thể sẽ gọi cho bạn hoặc đến cửa hàng của bạn. Điều này mang lại cho bạn cơ hội tạo ra một mối quan hệ bền vững và lâu dài với họ ngay từ đầu.

Tiếp cận thông tin trực tiếp đến khách hàng

In tờ rơi quảng cáo giảm giá

Tờ rơi là một cách tuyệt vời để quảng cáo bán hàng hoặc giảm giá. Nó có thể nêu chi tiết một mã giảm giá, có thể được áp dụng cho các giao dịch mua hàng thông qua cửa hàng trực tuyến của bạn. Ngoài ra, tờ rơi có thể hoạt động như một phiếu giảm giá, chỉ được đổi khi mua hàng tại cửa hàng.

Để thúc đẩy khách hàng trực tuyến

Sử dụng kỹ thuật tiếp thị in ấn để thu hút khách hàng trực tuyến ban đầu nghe có vẻ hơi phản tác dụng. Tuy nhiên, các chiến lược tốt nhất là sự cân bằng tinh tế của cả tài liệu trực tuyến và vật chất. Đặc biệt đối với các công ty không có sự hiện diện trực tuyến lâu đời, tờ rơi là một cách tuyệt vời để khuyến khích cộng đồng địa phương truy cập trang web và các nền tảng truyền thông xã hội của bạn.

Như một lời mời

Mọi người lướt qua các quảng cáo trên internet và các bài đăng trên mạng xã hội mà không để ý đến họ một giây nào. Tuy nhiên, khi một thứ gì đó hữu hình lọt qua hộp thư của chúng ta, chúng ta có xu hướng quan tâm và tham gia nhiều hơn. Tờ rơi quảng cáo là một giải pháp tuyệt vời cho những người cố gắng thu hút người mua đến một địa điểm thực tế, vì chúng có thể được sử dụng để mở rộng lời mời đến một sự kiện ra mắt cụ thể. Ngoài ra, tờ rơi có thể giải thích cửa hàng của bạn tuyệt vời như thế nào và tại sao khách hàng nên đến và tận mắt chứng kiến.

Khi bạn đã quyết định “lý do tại sao” đằng sau tờ rơi của mình, bạn phải hoàn thiện thiết kế của mình. Nơi tốt nhất để bắt đầu là xem xét các tài liệu khác đã thu hút sự chú ý của bạn. Hãy nghĩ về các phong cách và kỹ thuật bạn thấy đẹp nhất và kích thích thị giác. Ngoài ra, hãy đánh giá những tờ rơi mà bạn đã thu thập được nhiều kiến ​​thức và thông tin nhất, suy ngẫm xem điều gì đã khiến chúng nổi bật hơn những tờ còn lại

Tờ rơi quảng cáo dịch vụ đến khách hàng

Mục đích chính luôn là đạt được nhiều sự tiếp xúc thương hiệu nhất cho công ty của bạn. Do đó, tờ rơi của bạn phải bao hàm bộ nhận diện thương hiệu. Điều này có nghĩa là nó sẽ bao gồm logo, kiểu chữ và màu sắc thương hiệu của bạn. Đặc biệt nếu bạn là một công ty mới hoặc mới đến một khu vực cụ thể, thương hiệu của bạn phải trở nên dễ nhận biết đối với người dân địa phương.

Chất lượng là chìa khóa. Tờ rơi quảng cáo là một trong những kỹ thuật tiếp thị rẻ tiền nhất, vì vậy bạn nên tận dụng ngân sách của mình để tạo ra sản phẩm chất lượng cao nhất có thể.

Tờ rơi là một phần quảng cáo rất nhỏ nên được sử dụng như một công cụ trong chiến lược tiếp thị tổng thể của bạn. Khi nó chứa quá nhiều thông tin, khách hàng tiềm năng sẽ loại bỏ nó và không thể tương tác với thương hiệu của bạn.

Dấu đầu dòng hoạt động đặc biệt hiệu quả, vì chúng buộc bạn phải truyền tải thông tin cần thiết với số lượng từ ít nhất. Sử dụng tờ rơi để hướng khách hàng đến một không gian mà họ có thể có thêm kiến ​​thức, thay vì cố ép nó vào một tài liệu nhỏ.

IN NAM MỸ
Địa chỉ: Số 69 Minh Khai, P. Lam Sơn, Tp. Thanh Hoá
Hotline: 0889966969 – Tel: 02373966969
Zalo: 0948043368 – 0946196363 – 0949129368
Email: innammy@gmail.com
Web: https://innammy.com/https://innhanh24h.net/

GỬI TIN NHẮN